quan-he-tinh-duc-voi-nguoi-dong-tinh-co-con-khong

Quan hệ tình dục với người đồng tính có con không?

Tin tức

Ngày nay, người đồng tính và các vấn đề liên quan đã được đánh giá, nhìn nhận dưới các góc nhìn “mở” và khách quan hơn. Thế nhưng, vẫn có đó những thắc mắc về việc quan hệ tình dục và khả năng có con của người đồng tính. Liệu quan hệ tình dục với người đồng tính có con không? Tất cả có trong bài viết chia sẻ dưới đây, hãy đọc và cùng tìm hiểu nhé!

Ai cũng biết, người đồng tính (LGBT) có ham muốn quan hệ tình dục với những đối tượng có cùng giới tính với mình và không có “hứng thú” với những người khác giới. Do đối tượng tình dục là những người đồng giới nên cách quan hệ của những người đồng tính chắc chắn không giống bình thường.

Đối với đồng tính nam, họ thường quan hệ qua hậu môn. Bởi hậu môn có kích thước nhỏ nên sự ma sát, “độ chặt” do quá trình “đâm” mang lại còn vượt xa âm đạo. Bên cạnh đó, sâu trong hậu môn có một cục nhỏ sâu, khi được chạm vào sẽ rất kích thích. Vì vậy, người “bị đâm” cũng đạt được khoái cảm rất lớn.

Đối với đồng tính nữ, không nhất thiết phải đạt cực khoái nhờ sự xâm nhập vào trong âm đạo. Họ có thể “lên đỉnh” nhờ vào việc ôm ấp, vuốt ve các vùng nhạy cảm như “cô bé” hoặc ngực bằng cách sử dụng miệng và tay. Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục ở đồng tính nữ có 70% là dùng miệng, 30% còn lại là việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục khác.

Quan hệ tình dục với người đồng tính có con được không?

Với xu hướng quan hệ tình dục như vậy, liệu người đồng tính có thể có thể có con hay hoặc quan hệ với người đồng tính có con được không? Là vẫn đề băn khoăn của không ít người

quan-he-tinh-duc-voi-nguoi-dong-tinh-co-con-khong
Quan hệ tình dục với người đồng tính

Các chuyên gia cho rằng, để làm rõ vấn đề quan hệ tình dục với người đồng tính có con hay không, trước tiên cần tìm hiểu về cấu tạo cơ thể của người đồng tính và cơ chế thụ thai ra sao.

Như đã phân tích ở trên, nhóm người đồng tính bao gồm cả nam và nữ giới, và cấu tạo cơ thể của nhóm đối tượng này không khác so với người bình thường. Tức là, trong độ tuổi sinh sản, đồng giới nam vẫn có tinh trùng, đồng tính nữ vẫn rụng trứng. Vì vậy, nếu cơ thể của người đồng tính phát triển bình thường ở độ tuổi trưởng thành với đầy đủ các bộ phận của cơ quan sinh dục thì chức năng sinh sản “nguyên bản” của họ vẫn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, để mang thai cần có sự kết hợp của tinh trùng và trứng. Khi có quan hệ với người khác giới, đồng tính nam vẫn có thể xuất tinh và quá trình thụ tinh vẫn diễn ra bình thường. Do vậy, quan hệ tình dục với người đồng tính vẫn có thể có con hay đồng tính nữ vẫn có thể mang thai. Thực tế, có nhiều trường hợp, gia đình có chồng hoặc vợ là người đồng tính vẫn có con bình thường.

Ngoài ra, có một điều chắc chắn rằng, quan hệ tình dục giữa hai người đồng tính cùng giới sẽ không có con như trường hợp nam – nam, nữ – nữ. Nam giới không có tử cung, buồng trứng còn nữ giới không có tinh trùng. Do thiếu sót trên nên sẽ không có sự thụ thai nào cả. Tuy nhiên hiện tại, người đồng tính đã được cho phép kết hôn và với những trường hợp này, họ có thể tìm người mang thai hộ để thực hiện mong muốn của mình.

Tóm lại, về cấu tạo cơ thể, khả năng sinh sản của người đồng tính không có gì khác với người bình thường, họ vẫn có thể mang thai và có con với người khác. Vì vậy, đừng vì xu hướng tình dục của người đồng tính mà kỳ thị, họ cũng là một thành phần của xã hội và xứng đáng được đón nhận thân thiện hơn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mang thai của người đồng tính khi có quan hệ. Hi vọng rằng qua những thông tin chia sẻ ở trên của chúng tôi giúp ích các bạn có cái nhìn mới về người đồng tính, không nên quá kỳ thị họ.

Chúc bạn vui – khỏe – hạnh phúc!

Nguồn: https://wikibenhvien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *